เมนู
หมวดหมู่

กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์ จันทบุรี เล่นน้ำ กินปู ซีฟู้ไม่อั้น

11 พ.ค. 2024

กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์ กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์ จันทบุรี เล่นน้ำ กินปู ซีฟู้ไม่อั้น

อยากกินปูจันทบุรี คิดแล้วไปทันทีไม่ได้จองอะไรไว้เลย ขับรถไปทำหาข้อมูลไปด้วยจนมาได้ที่นี่ กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์ แต่ห้องเต็มเพราะเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่เจ้าของร้านแจ้งว่าไม่ต้องพักที่นี่ ก็กินบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลได้ แล้วไปหาพักรีสอร์ท ใกล้ๆ แถวนั้น

ตรงตามที่เราต้องการ บุฟเฟ่ต์คนละ 1,000 บาท อาหารสดมาก ทั้ง ปู กุ้ง พร้อมอาหารอย่างอื่นและ น้ำเก๊กฮวย ไม่อั้น เริ่มเวลา 18:00 โมงถึง 21:00 เจ้าของและพนักงานคอยช่วยเหลือและบริการดีมาก

แนะนำไม่ผิดหวัง หรือพักที่นี่ ราคาต่อคน 1,700 ถึง 2,000 บาท พร้อมเล่นน้ำ และอาหาร 3 มื้อ มื้อเย็นบุฟเฟ่ต์พร้อมน้ำเก๊กฮวยไม่อั้น

หากต้องการมาเที่ยวจันทบุรีที่พักพร้อมอาหาร กินปู ดูเหยี่ยว แนะนำตรวจสอบก่อนจอง เพราะมี ดราม่า เยอะมาก

1.ต้องตรวจสอบว่าใช่เพจจริงหรือไม่ ควรโทร ไลน์คุย ตรวจสอบเลขบัญชี ถ้าสงสัยให้โทรเช็คทุกอย่างก่อนโอน เพจปลอมจะเปลี่ยนบัญชีม้าบ่อย เพราะโกงแล้วชื่อบัญชีจะออนไลน์

2.ตรวจสอบรีวิวเพจ ถ้าเพจปิดรีวิว อันนี้ไม่ดีแหละ สงสัยได้เลยอาจแย่มากแน่ๆ เพราะรีวิวเพจลบไม่ได้ แต่ปิดได้ ให้ไปดูรีวิวที่ Google Map แทน เพราะร้านปิดไม่ได้ คุณจะเจอเพียบ ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ อาหารไม่สด และร้านไม่รับผิดชอบ ถ้าเพจปิดรีวิว ตัดที่นี่ทิ้งไปได้เลย

กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์ ติดต่อสอบถาม
087-131-2617 โต้
062-236-4117 แต้ว

GPS @กลิ่นปาล์มโฮมสเตย์ จันทบุรี

เพจ กลิ่นปาล์ม โฮมสเตย์

หนองชิ่ม อำเภอ แหลมสิงห์ จันทบุรี 22130


ทริปกินปู ดูเหยี่ยว ราคา 1700 บาทต่อคน ข้าว 3 มื้อ เริ่มจากมื้อเที่ยง
มื้อเที่ยง มีแกงจืด แกงส้ม น้ำพริกปู หมูชะมวง ผัดฉ่าทะเล แกงจืดรสชาติโอเค แกงส้มเค็มเกินจนซดย้ำไม่ไหวและผักแข็ง น้ำพริกเฉยๆ หมูชะมวงรสชาติโอเค สุดท้ายตัวข้าวเปล่าหุงออกมาค่อนข้างแข็ง และเวลาอยู่บนจานไม่นานนักก็แข็งขึ้นกว่าเดิม อยากให้ปรับปรุงตรงนี้ แต่คุณภาพข้าวถือว่าดี
กิจกรรมล่องแพดูเหยี่ยว เป็นแพเปียกที่ใช้ยางรอง มีสแลนบังแดด ถือว่าดีเยี่ยม

ตอนอาหารมีปลาทอดน้ำปลา กุ้งย่างกุ้งลวก ปูต้ม หอยนางรม กุ้งแช่น้ำปลา และต้มยำ
ส่วนใหญ่อร่อย ปูจานแรกเป็นปูตัวเมีย มีไข่หมดทุกตัว หลังจากนั้นจะได้ปูตัวผู้ มีไม่อร่อยและกินยากสุดคือต้มยำ รสชาติตอนทานคือขมนำเต็มตาม

อาหารเช้า มีข้าวต้ม ผัดเส้นจันทร์ ขนมปังปิ้ง ปาท่องโก๋ ไข่ดาว ไส้กรอก
ผัดเส้นจันทร์อร่อย ข้าวต้มรสชาติโอเค รสชาติกลางๆ

ส่วนตัวทริปที่นี่ถือว่าโอเค พนักงานบริการดี มีแค่เรื่องรสชาติพวกต้มๆ เช่นแกงส้ม, ต้มยำ ที่อยากให้พิจารณาปรับปรุงรสชาติ


พนักงานบริการดี ดูแลเอาใจใส่ ไม่หงุดหงิด อารมณ์เสีย เครื่องเล่นเยอะ ครบครัน มี staff คอยดูตามเครื่องเล่นสูงอันตราย อาหารอร่อย มีทีเด็ดทุกมื้อ โดยเฉพาะปู สด อร่อย มีไข่บ้างไม่มีบ้างปะปนกันไป มีอุปกรณ์ให้ครบ สะอาด
มีรถซาเล้งรับส่งที่กินข้าวกับห้องพัก รถจอดหน้าบ้ายได้


โห อาหารดีมาก อร่อย สะอาด ปูสด กุ้งสด เติมไม่อั้น ฉันกินเยอะมาก หมูชะมวงที่ขึ้นชื่อของจันทบุรีก็อร่อยจนต้องซื้อกลับบ้าน พวกเพื่อนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เคยกินอาหารทะเลบุฟเฟ่(3 มื้อ) แล้วรู้สึกคุ้มแบบนี้มาก่อน บริการก็ดีนะ ใส่ใจ ทั้งแม่ครัวทั้งน้องที่ดูแลใส่ใจดีมาก
ห้องพักถือว่าสะอาด แบบทั่วไปไม่พิเศษไร มีที่เล่นน้ำ แต่เราเล่นนิดเดียว ตั้งใจมากินบุฟเฟ่อาหารทะเลกับเบียร์มากกว่า อิอิ


อาหารดี เครื่องดื่มก็ดี ที่พักดีคุ้มค่า​ค่ะ แค่อาหารก็คุ้มแล้ว มีเบียร์สดให้อีก พนง.คือบริการดี ยิ้มแย้ม ใจดีทุกคน ขอกี่จานกี่รอบได้หมดเลย กิจกรรมล่องแพดูเหยี่ยวก็ สนุก+ปลอดภัยดีค่ะ ใครชอบแนว แอดเวนเจอร์นิดๆ พักผ่อนดูวิถีคนจันท ดูธรรมชาติ ป่าโกงกาง ควรไปค่ะ รวมๆสนุกมากค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อ เจ๊มล สาทร เซนต์หลุยส์ เปิดมานานกว่า 30 ปี

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อศิริกุล เจ้าเก่า 60 ปี ในตำนาน จังหวัดเพชรบุรี